Chính sách bảo mật

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Kim Vũ chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ với Quý khách hàng, và chúng tôi tự hào về việc duy trì lòng trung thành và sự tôn trọng với mỗi khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ một cách bảo mật. Chính sách này áp dụng với khách hàng cũ, khách hàng hiện tại và khách hàng đang đăng ký giao dịch với chúng tôi.

1.Thu thập thông tin cá nhân:

Để tối ưu hóa các dịch vụ, Bạn phải đăng ký hoặc duy trì tài khoản đế chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ quý khách hàng có thể quan tâm, và cung cấp dịch vụ khách hàng. Những thông tin này có thể bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại, và mốt số thông tin có liên quan khác, nhằm giúp chúng tôi trong quá trình giao hàng và được thanh toán theo đúng thỏa thuận đơn hàng. Nếu  Thông tin có sai lệch hoặc do quý khách hàng cung cấp thiếu khiến giao dịch thất bại, Quý khách hàng có thể không được hưởng quyền lợi từ tính năng này mang lại.

Hơn thế nữa, Các thông tin thu thập thông qua công ty Kim Vũ sẽ giúp chúng tôi:
• Giải đáp các thắc mắc của khách hàng
• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website
• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty

   Hỗ trợ và tư vấn khách hàng khi mua sản phẩm

2.Sử dụng thông tin cá nhân:

Công ty Kim Vũ chúng tôi có thể sử dụng những thông tin quý khách hàng cung cấp để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức:

  • Thư ngỏ
  • Đơn đặt hàng
  • Thư cảm ơn
  • Thông tin về kỹ thuật và bảo mật,
  • Cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ mới

      Công ty Kim Vũ  sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

3.Chia sẻ thông tin cá nhân:

chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để đảm bảo việc website của chúng tôi an toàn, tiếp cận các cơ chế quản lý nhằm bảo vệ hệ thống và dữ liệu công ty Kim Vũ sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách hàng cho bên ngoài, Tuy nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ như:
– Trường hợp người sử dụng đồng ý trước
– Trường hợp dựa trên quy định của luật pháp, hoặc cơ quan có quyền điều tra tội phạm yêu cầu với thủ tục và phương pháp dựa trên luật pháp mang tính hợp pháp.

4.Thay đổi thông tin cá nhân: 

– Bất cứ khi nào nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links website đã cung cấp theo ý nguyện của khách hàng

5.Bảo mật thông tin cá nhân:

Chúng tôi hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không? Hay những thông tin đó sẽ bị tiết lộ vì lý do sự cố, hay vì mục đích thương mại,.v..v.. Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẽ thông tin cũng như việc bảo mật thông khách hàng của chúng tôi.

6.Thông tin liên hệ:

– Mọi ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”  sẽ giúp chúng tôi cải thiện và hoàn thiện hơn sau này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ

No Tags

Bài viết liên quan

Bình luận

Top