Máy đánh chữ là công cụ tuy đã lỗi thời nhiều so với sự hiện đại và tiện lợi của máy vi tính, nhưng cũng không thể loại bỏ hoàn toàn được công dụng của nó, ngày nay máy đánh chữ giúp cho chúng ta rất nhiều trong việc viết các văn bản và điền vào chỗ trống như các loại hóa đơn, chứng chỉ, tờ khai hải quan và các loại giấy tờ khác mà máy in không làm được.

chữ của máy đánh chữ

Máy đánh chữ tuy không còn phổ biến như trước nhưng vẫn còn nhiều người đam mê và sở thích với nó, khiến không ít người tìm kiếm và sưu tầm những loại máy cổ này. Hấp dẫn nhất bởi kiểu gõ phím và tiếng lách cách của búa gõ giúp người sử dụng cảm thấy thích thú.

Trên thế giới ở nhiều nước phát triển như Đức, Nga, Mỹ vẫn còn sử dụng máy đánh chữ trong công tác chính trị và quân đội vì tính bảo mật cao, do văn bản viết ra là bản duy nhất nên khó có thể đánh cắp dữ liệu qua mạng như máy vi tính, giúp bảo mật tài liệu và thông tin tốt hơn.

Các hãng chuyên sản xuất máy đánh chữ nổi tiếng trên thế giới như Olympia, Olivetti, Elma, Brother…, ngoài sản xuất các loại máy cơ còn có các loại máy đánh chữ điện tử đáp ứng nhu cầu sử dụng đánh văn bản nhiều hơn, tốc độ đánh nhanh hơn và chức năng xóa chỗ viết sai dễ dàng như máy vi tính. Máy có xuất xứ từ các nước như Trung Quốc, Đức, Hàn Quốc, Nga, Mỹ,….

Công ty chúng tôi chuyên xách tay và nhập khẩu các loại máy đánh chữ với chất lượng tốt nhất. Công ty còn nhận sửa chữa và cung cấp các loại linh kiện thay thế ,thay ruy băng mực, ruy băng xóa máy đánh chữ chính hãng giúp bạn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Máy đánh chữ

1 2
Top