Giới thiệu công ty

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

I.GIỚI THIỆU:

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Kim Vũ chuyên cung cấp Máy văn phòng – máy công nghiệp – thiết bị siêu thị và các dịch vụ sửa chữa với mức giá cạnh tranh, hàng chính hãng uy tín và chất lượng. Công ty Kim Vũ mong muốn trở thành điểm tựa vững chắc, mang lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng và cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần cho mọi thành viên.

II.LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Kim Vũ luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong các lĩnh vực, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động của Công ty Kim Vũ:

– Phân phối và cung cấp thiết bị máy văn phòng

– Cung cấp các máy công nghiệp, hóa chất tẩy rửa

– Cung cấp lắp đặt Thiết bị siêu thị, Ngân hàng

– Tư vấn các dịch vụ sửa chữa máy móc thiết bị với mức giá ưu đãi.

III.NGUỒN NHÂN LỰC:

Một tổ chức muốn phát triển bền vững luôn cần có đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng. Chính vì vậy mà đội ngũ nhân lực của công ty Kim Vũ luôn được nâng cấp và đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên những kiến thức về sản phẩm mới, nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong khi giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC:

Với phương châm: Uy tín – Chất Lượng – Giá ưu đãi

Công ty Kim Vũ luôn mong muốn  được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại giá trị sản phẩm cao nhất, lấy uy tín làm đầu và cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi, đáp ứng được nhu cầu và niềm tin của Quý khách hàng.

No Tags

Bài viết liên quan

Bình luận

Top