Chính sách vận chuyển

1.MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn hỗ trợ và tạo ra các giá trị ưu đãi cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Công ty Kim Vũ.

2.PHẠM VI ÁP DỤNG:

– Đối tượng áp dụng:  Quý Khách hàng mua các sản phẩm tại công ty Kim Vũ.

– Khu vực áp dụng: Công ty Kim Vũ sẽ vận chuyển, lắp đặt miễn phí tận nhà khách hàng trong phạm vi 10km. Trường hợp Quý khách đề nghị giao hàng tận nơi ngoại thành hoặc liên tỉnh vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh hoặc qua tổng đài : 08.66 830 510                                       

 3.NỘI DUNG:

– Thời gian giao hàng: Được áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao hàng sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận thời gian và địa điểm giao hàng. Nhầm tránh trường hợp  địa chỉ khách hàng cung cấp không đúng, khách hàng không có ở nhà…. chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

  • Các lưu ý đối với quý khách hàng:

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với phiếu bán hàng hoặc  phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng  trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Công ty Kim Vũ chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất, mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

 Quý khách nhận hàng cần thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần tiền hàng (nếu đã đặt cọc trước đó) giá trị hàng hóa đã mua, sau đó ký vào phiếu giao hàng hoặc phiếu thu của Công ty Kim Vũ nhầm tránh xảy ra sự cố tranh chấp sau này (nếu có).

4.CÁC HÌNH THỨC GIAO NHẬN ĐANG ÁP DỤNG:

  • Nhân viên giao hàng tại địa điểm khách hàng cung cấp
  • Với những khách hàng thuộc các tỉnh huyện ở xa, Công ty Kim Vũ không thể giao hàng được,chúng tôi sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác chuyển phát hàng đến cho quý khách.
  • Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty Kim Vũ nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt và trọn vẹn hơn.

No Tags

Bài viết liên quan

Bình luận

Top