Dịch vụ sửa chữa

Ngoài việc cung cấp cho quý khách hàng các loại máy và thiết bị văn phòng chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất, Công ty Kim Vũ sẽ nỗ lực và phấn đấu không ngừng để quý khách hàng có thể  yên tâm khi sử dụng sản phẩm , chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì các loại máy văn phòng tận nơi. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi chọn công ty Kim Vũ làm điểm tựa trong việc mua hàng, bảo hành cũng như sửa chữa tại công ty chúng tôi.

I.Ưu điểm tuyệt đối chúng tôi có thể mang lại so với các dịch vụ sửa chữa khác là:

+ Chi phí sửa chữa thấp, giá cả hợp lý nhưng luôn đảm bảo chất lượng.

+ Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo lành nghề nhiệt tình, trách nhiệm và tận tâm. Cam kết sẽ mang lại chất lượng an toàn và uy tín

 + Chúng tôi có linh kiện thay thế chính hãng (chỉ thay thế khi linh kiện hỏng nặng không thể sửa chữa).

II. Quá trình sửa chữa được tiến hành như sau:

1) Kỹ thuật của công ty Kim Vũ sẽ kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân lỗi máy, báo lại lỗi cho khách và tuyệt đối không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của Quý Khách hàng. Sau đó báo phương án và chi phí sửa chữa cho quý khách hàng. Chỉ khi khách hàng đồng ý sửa chữa thì kĩ thuật mới được sửa chữa máy.

 2) Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo với Quý Khách hàng ngày giờ trả máy.

Lưu ý: Nếu Quý khách hàng ở tỉnh xa , quý khách có thể gửi máy qua nhà xe, chúng tôi ra nhà xe lấy máy về kiểm tra và xác định nguyện nhân lỗi , sau đó gọi báo tình trạng lỗi, báo phương án và chi phí sửa chữa. Nếu quý khách đồng ý ( quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán qua nhà xe), chúng tôi sẽ mang máy ra nhà xe gửi về cho khách. 

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của công ty! Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng.

Bài viết liên quan

Bình luận

Top