Quy định đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ chính hãng tại công ty Kim Vũ, trường hợp các bạn thấy không đúng như mô tả hoặc chất lượng không đảm bảo bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền. cụ thể như sau:

1) Sản phẩm chưa qua sử dụng:

Khách hàng có thể đổi sản phẩm sang model khác nếu sản phẩm chưa qua sử dụng và phải được kiểm tra và xác nhận bởi nhân viên kỹ thuật của công ty Kim Vũ.

 • Sản phẩm giao không đúng đơn hàng:

Trường hợp khách hàng nghĩ rằng sản phẩm giao cho khách hàng không đúng với đơn đặt hàng. Hãy gọi cho chúng tôi sớm nhất có thể, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của khách hàng bị gửi nhầm hoặc do sai sót kỹ thuật, chúng tôi sẽ thay thế theo đúng đơn đặt hàng yêu cầu

 • Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý:

Khách hàng có thể đổi trả hàng khi không vừa ý sản phầm trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng, mayvanphongpro.com  sẽ đổi sản phẩm tương đương cho quý khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu 

 • Sản phẩm bị lỗi trong quá trình vận chuyển:

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Trong trường hợp Quý khách hàng phát hiện hư hại trong khi nhận hàng (xảy ra hư hại trong quá trình vận chuyển), vui lòng liên hệ vào đường dây nóng : 0903 06 44 86 Chúng tôi sẽ thay thế cho quý khách bằng hàng hóa tương đương khác.

 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật:

Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính Trung tâm kĩ thuật hoặc Trung tâm bảo hành của sản phẩm.

2) Điều kiện chấp nhận đổi trả :

–  Điều kiện về thời gian đổi trả hàng: Trong vòng 07 ngày kể từ khi khách hàng nhận được hàng.

 Điều kiện về sản phẩm: Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển), cụ thể:

 • Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại công ty Kim Vũ
 • Hàng hóa được xác nhận bị lổi kỹ thuật của Kỹ thuật viên của Trung Tâm Bảo Hành của Hãng;
 • Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vỡ hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của công ty Kim Vũ
 • Hàng hóa nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy sướt, mốp méo, ố vàng, bể vỡ…);
 • Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo;
 • Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, hộp xốp,.. ( ngoại trừ film dán, màng nhựa…);
 • Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo (hóa đơn GTGT, phiếu xuất kho, phiếu thu hoặc phiếu bảo hành,…)

Các chi phí vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ … sẽ do công ty Kim Vũ miễn phí tại những địa điểm được giao lắp miễn phí được thỏa thuận từ trước.

Riêng các trường hợp dưới đây, khách hàng phải chịu phí:

 • Các trường hợp đổi máy khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quí khách, thì các chi phí lắp đặt, tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác thì sẽ do Quí khách chịu thanh toán thêm. Máy đổi mới được công ty Kim Vũ xem như một đơn hàng mới và áp dụng theo các chính sách hiện hành của công ty Kim Vũ
 • Các trường hợp trả máy mà có kèm theo chương trình khuyến mãi công + vật tư lắp đặt khi mua, Quí khách vui lòng thanh toán lại chi phí lắp đặt công + vật tư lắp đặt theo.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty Kim Vũ nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt và trọn vẹn hơn.

No Tags

Bài viết liên quan

Bình luận

Top