Lợi ích khi sử dụng quạt hơi nước

Khi mùa nóng đến quạt hơi nước, quạt phun sương và điều hòa không khí và vật dụng cần thiết cho mọi gia đình, văn phòng, quán cafe, quán ăn,….giúp hạ nhiệt và làm mát mẻ không khí mang lại cảm giác dễ chịu.

Quạt phun sương phù hợp những nơi có không gian ngoài trời, giúp bốc hơi hạt sương nhanh, không phù hợp sử dụng trong nhà hoặc nơi có các thiết bị điện tử, dễ làm ướt làm hỏng thiết bị.

Còn điều hòa không khí chỉ phù hợp cho không gian kín mới giúp giữ hơi lạnh tốt được.

Quạt hơi nước phù hợp cho mọi không gian và phù hợp mọi người dùng không ảnh hưởng tới sức khỏe và còn bảo vệ môi trường nên đang là lựa chọn nhiết nhất của người tiêu dùng hiện nay.

Với các tính năng nổi bật như:

  • Tiết kiệm điện năng : quạt hơi nước tiết kiệm điện ít hơn 10 lần so với sử dụng điều hòa không khí, giúp tiết kiệm cho gia đình bạn 1 khoản tiền điện hàng tháng đáng kể và có thể sử dụng ở những nơi có điện áp thấp.
  • Chi phí bảo trì thấp : dùng quạt hơi nước hầu như bạn không tốn chi phí bảo trì như điều hòa, vì quạt dễ sử dụng và bạn có thể tự vệ sinh dễ dàng không cần đến thợ chuyên nghiệp.
  • Thân thiện với môi trường : không sử dụng thải chất làm lạnh CFC độc hại và tiêu thụ điện năng ít giúp bảo vệ môi trường, ngoài ra quạt còn lọc không khí từ môi trường vì sử dụng trong không gian mở nên không khí lưu thông tốt hơn.

Bảng so sánh giữa quạt hơi nước và điều hòa không khí

 

Chi phí Quạt hơi nước Máy điều hòa không khí
Giá thành sản phẩm Thấp Cao
Chi phí định kì Thấp hơn 90% Rất cao
Chất lượng không khí 100% không khí tự nhiên trong lành Không khí cũ tái tuần hoàn
Chất làm lạnh Nước bay hơi làm mát Gây ô nhiễm
Bảo trì Đơn giản và có thể tự vệ sinh được Phức tạp và chi phí cao
Tính di động Không
Nơi sử dụng Trong nhà và ngoài trời Trong nhà
Khí thải Thân thiện với môi trường Khí CFC độc hại
Lượng khí thải carbon Không có Rất cao

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Top